ĐH Công nghệ thông tin

Mã ngành  Tên ngành Mã tổ hợp môn  Tên tổ hợp môn Kỹ năng việc làm Cơ hội nghề nghiệp
7480201 ĐH Công nghệ thông tin A00 Toán, Vật lí, Hóa học - Vận dụng tri thức khoa học máy tính, quản lý dự án để nhận biết, phân tích,giải quyết sáng tạo và hiệu quả những vấn đề kỹ thuật trong lĩnh vực xây dựng, phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong cuộc sống.
- Nắm vững vai trò hệ thống thông tin trong trong các tổ chức.
- Hiểu được vai trò các thành phần của hệ thống thông tin bào gồm: con người, quy trình, phần cứng, phần mềm và dữ liệu.
- Phân tích và mô hinh hóa quá trình và dữ liệu trong các tố chức, khả năng xác định và cụ thể hóa các giải pháp kỹ thuật, khả năng quản trị dự án và tích hợp hệ thống.
- Vận dụng các công cụ trong việc đặc tả, phân tích, xây dựng, triển khai và bảo trì các hệ thống dựa trên máy tính.
- Làm việc ở các bộ phân công nghệ thông tin hoặc các đơn vị ứng dụng công nghệ thông tin.
- Làm việc trong các công ty sản xuất, gia công phần mềm trong và ngoài nước
- Làm việc tại các công ty tư vấn và đề xuất giải pháp, xây dựng và bảo trì các hệ thống thông tin, hệ thống mạng và truyền thông
- Tham gia gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề hoặc các trường phổ thông (khi được bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm). Khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
A01 Toán, Vật lí, Tiếng Anh
C01 Ngữ văn, Toán, Vật lí