Ngành GD Phú Thọ giành giải “Mô hình đảo giao thông an toàn”

Thứ ba - 03/04/2018 04:52 8 0
GD&TĐ - Tại chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” (ATGT) vừa tổ chức tại Bắc Ninh, đoàn giáo viên và học sinh của Ngành GD&ĐT Phú Thọ tham dự “Hội thảo và giao lưu về giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh tiểu học cấp Quốc gia, năm học 2017 - 2018” đã xuất sắc giành được giải “Mô hình đảo giao thông an toàn”.
Ngành GD Phú Thọ giành giải “Mô hình đảo giao thông an toàn”

Tại Hội thảo về “Đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học”, cô giáo Tạ Thị Kim Thu (trường Tiểu học Thọ Sơn, thành phố Việt Trì) đã chinh phục Ban tổ chức bằng hoạt động giáo dục ATGT một cách linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả cùng học sinh trường Tiểu học Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh.

Bên cạnh đó, cô giáo Dương Thị Tuyết Hương (trường Tiểu học Tiên Kiên, huyện Lâm Thao) cũng nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp qua tham luận chia sẻ kinh nghiệm về “Đổi mới phương pháp giáo dục ATGT trong trường tiểu học”.

Ngành GD Phú Thọ giành giải “Mô hình đảo giao thông an toàn” - Ảnh minh hoạ 2
Ban tổ chức trao “Mô hình đảo giao thông” cho 3 đoàn xuất sắc nhất tham gia giao lưu: Phú Thọ, Bắc Ninh, Hải Phòng

Kết thúc giao lưu “Tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh tiểu học cấp Quốc gia, năm học 2017- 2018”, tỉnh Phú Thọ là một trong ba đơn vị xuất sắc nhất được Ban tổ chức tặng “Mô hình đảo giao thông an toàn”.

Từ đầu năm học này, Sở GD&ĐT Phú Thọ phối hợp với Ban ATGT các cấp đã chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện “Mô hình cổng trường an toàn giao thông”, tăng cường giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho tất cả học sinh, sinh viên trên toàn tỉnh nói chung học sinh tiểu học nói riêng, hình thành văn hóa giao thông học đường.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tân Sơn