Tăng cường an ninh trường học dịp lễ 30/4 và 1/5

Thứ bảy - 14/04/2018 00:48 5 0
GD&TĐ - Sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thực hiện đảm bảo công tác an toàn giao thông, an ninh trật tự trong dịp lễ 30/4 và 1/5/2018.
Tăng cường an ninh trường học dịp lễ 30/4 và 1/5

Theo đó, nhấn mạnh việc tổ chức tuyên truyền nhắc nhở đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh – sinh viên thực hiện tốt Luật an toàn giao thông đường bộ, đường thủy; các quy định của pháp luật về xử lý hành vi vi phạm quy định nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông.

Tăng cường công tác quản lý tại đơn vị, không để học sinh, sinh viên tham gia tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật.

Rà soát công tác phòng cháy chữa cháy; tổ chức tốt công tác trực ban, bảo vệ nhằm bảo quản cơ sở vật chất đơn vị.

Sở GD&ĐT lưu ý lãnh đạo đơn vị phối hợp với chính quyền địa phương đảm bảo an ninh, trật tự trường học và xử lý kịp thời các vụ việc bất thường xảy ra.

Trong trường hợp nếu có xảy ra các sự việc nghiêm trọng, báo cáo bằng điện thoại về cho Ban Giám đốc Sở GD&ĐT, đồng thời thời thực hiện ngay thông báo khẩn về Sở qua chuyên viên Phòng Chính trị tư tưởng.