TPHCM: Yêu cầu đình chỉ cô giáo đánh trẻ tại trường MN 30-4

Thứ ba - 10/04/2018 19:09 6 0
GD&TĐ -Chiều 10/4, Sở GD&ĐT TPHCM đã có văn bản yêu cầu Phòng GD&ĐT quận 1 nhanh chóng chỉ đạo nhà trường tạm đình chỉ cô giáo Trần B.N liên quan clip đánh trẻ tại Trường mầm non 30-4.
TPHCM: Yêu cầu đình chỉ cô giáo đánh trẻ tại trường MN 30-4

Theo đó chiều cùng ngày, một số báo mạng đã đăng tải clip một cô giáo mầm non đánh, chửi trẻ với ngôn từ miệt thị. Đoạn clip đăng tải nhanh chóng thu hút người xem và qua xác minh, lãnh đạo trường Mầm non 30-4 xác nhận sự việc xảy ra ở lớp Lá 1 của trường. Cô giáo đánh trẻ trong đoạn clip có thâm niên trong nghề, gần đến tuổi nghỉ hưu.

Trước sự việc nói trên, Sở GD&ĐT TPHCM đã có văn bản gửi Trưởng Phòng GD&ĐT quận 1 yêu cầu chỉ đạo nhà trường tạm đình chỉ cô giáo đánh trẻ trong clip mà báo chí đưa tin. Đồng thời khẩn trương làm rõ sự việc, xử lý nghiêm khắc theo đúng quy định, thường xuyên cập nhật và báo cáo  cho Sở GD&ĐT TP.

Được biết Trường MN 30-4 là trường mầm non uy tín tại quận 1, TPHCM. Trường đạt chuẩn quốc gia từ năm 2012, được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục năm 2016.

Tác giả bài viết: Thảo Nguyên