Bộ GD&ĐT công bố đường dây nóng phòng chống dịch Corona

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi giám đốc các sở GD&ĐT, các đại học, học viện; trường đại học, cao đẳng sư phạm và trung cấp sư...
Bộ GD&ĐT công bố đường dây nóng phòng chống dịch Corona

Theo đó, Bộ GD&ĐT yêu cầu các sở GD&ĐT, các đại học, học viện; trường đại học, cao đẳng sư phạm và trung cấp sư phạm, các đơn vị trực thuộc Bộ tiếp tục triển khai các nhiệm vụ và giải pháp theo Công điện số 43/CĐ - BGDĐT ngày 28/01/2020 của Bộ trưởng Bộ GDĐT; Công văn số 260/BGDĐT-GDTC ngày 31/01/2020 và Công văn số 265//BGDĐT-GDTC ngày 1/2/2020 của Bộ GD&ĐT và các văn bản của Bộ Y tế và chỉ đạo của UBND các tỉnh, thành phố.

Đồng thời, báo cáo kịp thời tình hình phòng, chống dịch của địa phương, cơ sở giáo dục và đào tạo về Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra - của Bộ GD&ĐT qua email trước 15h30 hằng ngày theo địa chỉ: lvtuan@moet.gov.vn.

Bộ GD&ĐT cũng công bố số điện thoại đường dây nóng của Bộ GD&ĐT về phòng chống dịch Corona: 078.678.3535.

Hải Bình

Tác giả bài viết: Hải Bình