Cà Mau: 84 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh

GD&TĐ - Sau hơn 2 tháng tổ chức, ngày 8/4, tại Trường THPT Hồ Thị Kỷ (TP Cà Mau), Sở GD&ĐT Cà Mau tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Trung học cơ sở cấp tỉnh, năm 2019.

Có gần 120 thí sinh là giáo viên các trường THCS thuộc 9 huyện, thành phố trong tỉnh tham gia, với 13 môn đang giảng dạy tại các nhà trường.

Đặc biệt, Hội thi năm nay có 5 môn, gồm: Thể dục, Âm nhạc, Mỹ thuật, Công nghệ và Giáo dục công dân lần đầu tiên có thí sinh dự thi.

Kết quả, có 84 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh năm 2019 (chiếm tỷ lệ hơn 70%) tổng số thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó, đơn vị có số thí sinh dự thi đạt tỷ lệ cao nhất là Phòng GD&ĐT TP Cà Mau (chiếm 100%); tiếp đó là Phòng GD&ĐT huyện Trần Văn Thời (chiếm hơn 84%).

Dịp này, Sở GD&ĐT Cà Mau trao giấy chứng nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong đó, khen thưởng 7 giáo viên đạt thành tích xuất sắc tại hội thi cấp tỉnh năm nay.

Tác giả bài viết: Thông Sắc