Thông Tin Tuyển Sinh

Cần Thơ: Nhân rộng mô hình “Trường học không rác thải nhựa” tại cơ sở giáo dục

GD&TĐ - Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đề nghị các đơn vị trực thuộc và các trường học trên địa bàn nghiên cứu, học tập, nhân rộng mô hình “Trường học không rác thải nhựa”.

Theo đó, các trường tiếp tục thực hiện phong trào chống rác thải nhựa trên địa bàn thành phố. Tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh về tác hại của rác thải nhựa đối với sức khỏe con người, môi trường và hệ sinh thái.

Nhà trường phối hợp với các ngành chức năng thực hiện tốt phong trào chống rác thải nhựa tại địa phương.

Nghiên cứu mô hình học sinh và giáo viên Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng (TP Cần Thơ) nói không với rác thải nhựa và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, qua đó, các cơ sở giáo dục học tập, triển khai mô hình “Trường học không rác thải nhựa” tại đơn vị.

Tác giả bài viết: Quốc Ngữ