Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Cần Thơ: Tuyên dương, khen thưởng HS giỏi

GD&TĐ - Sáng 1/10, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ tổ chức tổng kết phong trào học sinh giỏi thành phố. Tuyên dương khen thưởng những học sinh đạt thành tích cao, tiêu biểu các cấp học trong năm học 2019 - 2020.
Cần Thơ: Tuyên dương, khen thưởng HS giỏi

Trong năm học vừa qua, ngành Giáo dục Cần Thơ đã có những cơ chế, chính sách cụ thể, thiết thực. Khuyến khích, động viên và tạo điều kiện cho đội ngũ thầy cô giáo giỏi, những học sinh giỏi phát huy năng lực, sở trường, đạt thành tích cao trong giảng dạy, học tập và sáng tạo.

Đặc biệt, khuyến khích, động viên các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, yêu nghề, tâm huyết với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tiếp tục cống hiến công sức, trí tuệ cho công tác đào tạo học sinh nói chung và bồi dưỡng học sinh giỏi nói riêng.

Hằng năm, Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đều tổ chức các cuộc thi học sinh giỏi các cấp, từ học sinh giỏi cấp trường, cấp quận, huyện đến cấp thành phố và tham dự các Cuộc thi cấp quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức.

Cần Thơ: Tuyên dương, khen thưởng HS giỏi - Ảnh minh hoạ 2
Bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, bà Trần Hồng Thắm, Giám đốc Sở GD&ĐT TP Cần Thơ đã tuyên dương, khen thưởng những gương mặt học sinh giỏi tiêu biểu của thành phố.

Đồng thời, cảm ơn, ghi nhận và khen thưởng các cá nhân, tập thể thầy cô giáo đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Qua đó, khuyến khích động viên thầy trò tiếp tục nỗ lực, phấn đấu phát huy học tốt, dạy tốt và đạt nhiều kết quả, thành tích cao trong năm học tới.

Cần Thơ: Tuyên dương, khen thưởng HS giỏi - Ảnh minh hoạ 3
Sở GD&ĐT TP Cần Thơ khen thưởng các thầy cô giáo dạy giỏi và có HS đạt thành tích cao.

Năm học 2019 - 2020, ngành Giáo dục Cần Thơ đã đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác thi đua dạy tốt, học tốt. Đặc biệt, trong kỳ thi học sinh giỏi lớp 12 THPT cấp quốc gia, có 28/62 học sinh đạt giải. Trong đó có 1 giải Nhất, 8 giải Nhì, 8 giải Ba và 11 giải Khuyến khích.

Trong đó có em Lê Minh Phương Uyên, học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng, là học sinh đầu tiên mang về cho TP Cần Thơ Giải Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944