Công bố danh sách cơ sở, chương trình giáo dục đại học đạt tiêu chuẩn chất lượng

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT công bố danh sách các cơ sở giáo dục, chương trình đào tạo đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục. Dữ liệu cập  nhật đến ngày 31/8/2021.

Theo đó, 164 cơ sở giáo dục đại học và 10 trường cao đẳng sư phạm được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục (theo tiêu chuẩn trong nước) và 7 cơ sở giáo dục đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục (theo tiêu chuẩn nước ngoài).

7 cơ sở được đánh giá và công nhận theo tiêu chuẩn nước ngoài gồm các trường: ĐH Bách khoa (ĐHQG TPHCM), ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng), ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Xây dựng, ĐH Khoa học tự nhiên (ĐHQG Hà Nội), ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Quốc tế (ĐHQG TPHCM).

Ngoài ra, Bộ GD&ĐT cũng công bố danh sách 468 chương trình đào tạo được đánh giá, công nhận.  Trong đó, 252 chương trình đánh giá theo tiêu chuẩn trong nước; 216 chương trình đánh giá theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Xem danh sách cơ sở giáo dục đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng TẠI ĐÂY

Xem danh sách chương trình giáo dục đại học được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng TẠI ĐÂY