Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Đà Nẵng: Công bố điểm chuẩn Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và THPT công lập

GD&TĐ - Chiều tối ngày 29/6, Sở GD&ĐT Đà Nẵng đã công bố điểm chuẩn vào Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và các trường THPT công lập năm học 2021 - 2022.
Đà Nẵng: Công bố điểm chuẩn Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và THPT công lập

Theo đó, tổng số học sinh được tuyển vào lớp 10 trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, năm học 2021-2022: 300 học sinh, trong đó tổng số học sinh Đà Nẵng được tuyển: 289 học sinh, tổng số học sinh Quảng Nam được tuyển: 11 học sinh.

Điểm chuẩn và số lượng tuyển sinh từng môn cụ thể như sau: 

Đà Nẵng: Công bố điểm chuẩn Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và THPT công lập - Ảnh minh hoạ 2
Điểm chuẩn vào Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn

Đối với môn Ngữ văn, xét tuyển thí sinh đạt điểm chuẩn từ 41.88 điểm trở lên. Tại mức điểm 41.88 thí sinh phải có điểm môn chuyên từ 6.0 trở lên và có giải học sinh giỏi môn Ngữ văn cấp thành phố.

Đối với các trường THPT công lập, điểm xét tuyển vào từng trường THPT công lập theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp (không xét học sinh có điểm liệt), thứ tự xét tuyển như sau: Xét các trường hợp đề nghị tuyển thẳng;Xét tuyển vào lớp Tiếng Nhật, lớp Tiếng Hàn; Xét tuyển vào các trường THPT công lập, xét tuyển nguyện vọng trước, nếu không trúng tuyển thì xét đến nguyện vọng 2. Học sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1, sẽ không xét đến nguyện vọng 2.

Tổng số học sinh được xét tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập năm học 2021-2022: 10.498 học sinh (không bao gồm 300 học sinh tuyển vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn).

Điểm chuẩn và số lượng tuyển sinh cụ thể từng trường như sau: 

Đà Nẵng: Công bố điểm chuẩn Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn và THPT công lập - Ảnh minh hoạ 3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944