Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Đà Nẵng: Yêu cầu các trường THPT tiếp tục hỗ trợ học sinh lớp 12 ôn tập

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Đà Nẵng vừa có công văn gửi các trường THPT, các trung tâm GDTX yêu cầu triển khai một số nội dung hỗ trợ HS lớp 12 liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.
Đà Nẵng: Yêu cầu các trường THPT tiếp tục hỗ trợ học sinh lớp 12 ôn tập

Theo đó, lãnh đạo các trường THPT, TT GDTX hướng dẫn cán bộ, giáo viên thường xuyên giữ mối liên lạc với học sinh, phối hợp với cha mẹ học sinh động viên các em học sinh lớp 12 tránh tâm lí hoang mang, lo lắng để tập trung tiếp tục ôn tập kiến thức, phát huy tinh thần tự học, tăng cường rèn luyện các kĩ năng cần thiết để phân tích đề và giải quyết tốt yêu cầu của đề thi; nghiên cứu, làm quen với định dạng, cấu trúc của các bộ đề thi minh họa năm 2020, bộ đề thi chính thức Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đợt 1 – ngày 09-10/8/2020) của Bộ GD&ĐT.

Các trường phải theo dõi, cập nhật những thông tin, thông báo trên các phương tiện truyền thông, sử dụng website của nhà trường để cung cấp thông tin chính thống, giúp giáo viên và học sinh nắm bắt những nội dung cần thiết, liên quan đến Kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ngoài ra, các trường THPT cần tiếp tục hướng dẫn cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

Trước đó, Bộ GD&ĐT đã quyết định toàn bộ thí sinh của TP Đà Nẵng và 6 huyện, thành phố, thị xã của tỉnh Quảng Nam đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid - 19 - sẽ dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020 ở đợt 2. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944