Hà Tĩnh: Hơn 2.000 HS lớp 10 và 11 tham gia Kỳ thi HS giỏi tỉnh

GD&TĐ - Trong tổng số hơn 2.000 thí sinh dự thi có 1.117 HS lớp 10 và 1.008 lớp 11 đăng ký ở 10 bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, tiếng Anh và tiếng Pháp.
Hà Tĩnh: Hơn 2.000 HS lớp 10 và 11 tham gia Kỳ thi HS giỏi tỉnh

Năm nay, kỳ thi HS giỏi tỉnh sẽ tổ chức tại 2 địa điểm, đó là Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh (TP Hà Tĩnh) và Trường THPT Nghèn (huyện Can Lộc).

Hình thức thi, ngoài làm bài thi tự luận trong thời gian 180 phút, thí sinh dự thi các môn: Lý, Hóa, Sinh, Tin có thêm bài thi thực hành thí nghiệm trong thời gian 45 phút. Môn tiếng Anh và Tiếng pháp có thêm phần nghe, nói thời gian 15 phút.

Dự kiến phần thi thực hành được tổ chức vào ngày 18 - 20/3.

Tại Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh gồm các thí sinh đến từ huyện Kỳ Anh, thị xã Kỳ Anh, Cẩm Xuyên, Thành phố Hà Tĩnh và Thạch Hà. Điểm thi tại Trường THPT Nghèn (Can Lộc) gồm các thí sinh đến từ: Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang, Can Lộc, Lộc Hà, Nghi Xuân, Đức Thọ, thị xã Hồng Lĩnh.

Sáng nay 12/3, tại các điểm thi, HS lớp 10 thi các môn Toán, Văn, tiếng Anh, tiếng Pháp; học sinh lớp 11 thi các môn: Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tin.

Chiều cùng ngày, thí sinh lớp 10 thi các môn: Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tin; Lớp 11 thi Toán, Văn, Tiếng Anh và tiếng Pháp.

Việc chấm thi sẽ tiến hành ngay sau khi kết thúc kỳ thi.