Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Học viện Quản lý Giáo dục: 132 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp

Học viện Quản lý Giáo dục: 132 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp
GD&TĐ - Sáng nay (28/11), Học viện Quản lý Giáo dục tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học chính quy năm 2019 cho 132 tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi lễ , GS.TS Phạm Quang Trung – Giám đốc Học viện gửi lời tri ân đến các gia đình, phụ huynh và các cơ quan hữu quan đã đồng hành cùng Học viện trong suốt thời gian qua. 

Gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các tân cử nhân, GS Phạm Quang Trung nhắn gửi: Tới đây, các em sẽ tham gia vào thị trường lao động với nhiều cơ hội và thách thức. Nhưng bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng kiến thức, kinh nghiệm mà các em đã được trang bị trong quá trình học tập, các em hãy nhanh chóng hòa nhập, hãy biến khó khăn, thách thức thành động lực để có thể tự tin, vững bước vào thị trường lao động.

Học viện Quản lý Giáo dục: 132 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp - Ảnh minh hoạ 2
 Rạng rỡ niềm vui trong ngày tốt nghiệp

Nhân dịp này, Học viện Quản lý Giáo dục cũng vinh danh khen thưởng các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và các sinh viên có nhiều thành tích trong phong trào hoạt động, công tác Đoàn thanh niên. Những sinh viên này cũng nhận được học bổng và phần thưởng của các nhà tài trợ.

Tác giả bài viết: Minh Phong

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944