Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Hợp tác nâng cao trình độ Anh ngữ cho sinh viên và giảng viên Trường ĐH KTQD

Hợp tác nâng cao trình độ Anh ngữ cho sinh viên và giảng viên Trường ĐH KTQD
GD&TĐ - Ngày 14/3, tại Hà Nội, trường đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội (KTQD) và Tập đoàn Giáo dục đào tạo quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic) đã kí kết “Thỏa thuân hợp tác về đào tạo và tổ chức khảo thí Tiếng Anh IELTS quốc tế” cho sinh viên và đào tạo bồi dưỡng phát triển chuyên môn hàng năm cho giảng viên Tiếng Anh.

Tới dự lễ kí kết có GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng Trường KTQD; Bà Nguyễn Ngọc Lan, Chủ tịch tập đoàn Atlantic; Cùng các thầy cô giáo, sinh viên trường KTQD, Tập đoàn Atlantic.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa to lớn về bồi dưỡng, nâng cao tri thức, trình độ ngoại ngữ tiếng Anh cho sinh viên và giảng viên trường KTQD.

Hợp tác nâng cao trình độ Anh ngữ cho sinh viên và giảng viên Trường ĐH KTQD - Ảnh minh hoạ 2
Các thầy, cô giáo trường ĐH Kinh tế quốc dân và Tập đoàn Atlantic cùng chụp hình lưu niệm 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo quốc tế, Atlantic đã trở thành đối tác giáo dục đáng tin cậy của nhiều Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo các tỉnh thành, các trường học và các đối tác nước ngoài như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,… với hàng trăm du học sinh mỗi năm.

Mục tiêu của ký kết, Atlantic nhằm hợp tác hỗ trợ và tạo điều kiện cho học viên, sinh viên trường KTQD thực hiện quy định về chuẩn đầu ra ngoại ngữ theo khung năng lực Cambridge; Nâng cao năng lực giảng dạy, phát triển chuyên môn không ngừng cho giảng viên tiếng Anh của Nhà trường; Tăng cường quan hệ hợp tác giáo dục, nâng cao uy tín của trường KTQD và Atlantic.

Hợp tác nâng cao trình độ Anh ngữ cho sinh viên và giảng viên Trường ĐH KTQD - Ảnh minh hoạ 3
GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng trường KTQD phát biểu tại lễ ký kết 

Phát biểu tại lễ ký kết, GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng trường KTQD cho biết: “Định hướng của trường KTQD là phát triển đa ngành, không chỉ là kinh tế, kinh doanh mà Nhà trường đã đào tạo cả ngành Luật, Công nghệ thông tin... Điểm đặc biệt kỳ tuyển sinh năm 2019, Nhà trường đã mở ra 7 chương trình đào tạo mới hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đó là những ngành đào tạo mang tính chất liên ngành, xuyên ngành hội nhập kinh tế, ứng dụng công nghệ 4.0 trong lĩnh vực kinh tế… Bởi vậy, ngoại ngữ là tiêu chuẩn hàng đầu để Nhà trường xét tuyển và chuẩn đầu ra cho sinh viên.

Để thực hiện được kế hoạch mục tiêu đề ra, Nhà trường đã hợp tác, liên kết với các tập đoàn, công ty giáo dục, đào tạo ngoại ngữ như Atlantic nhằm tăng cường năng lực, cải thiện, đổi mới chương trình cho sinh viên, hỗ trợ cho sinh viên đạt tiêu chuẩn đầu ra ngoại ngữ như: IELTS, TOEFL, TOEIC… Đảm bảo cho các em ra trường không chỉ làm ở các công ty Việt Nam mà còn là những công dân toàn cầu làm việc trong các tổ chức quốc tế…”.

Hợp tác nâng cao trình độ Anh ngữ cho sinh viên và giảng viên Trường ĐH KTQD - Ảnh minh hoạ 4
Bà Nguyễn Ngọc Lan, Chủ tịch Tập đoàn Atlantic phát biểu tại lễ ký kết 

Cùng chia sẻ tại lễ ký kết, Bà Nguyễn Ngọc Lan Chủ tịch Tập đoàn Atlantic cho biết: “Việc ký kết hợp tác đào tạo ngoại ngữ với trường KTQD là cơ hội rất lớn mở ra cho cả hai bên những chiến lược phát triển lâu dài, bền vững nhằm xây dựng một thế hệ sinh viên đủ khả năng và năng lực trở thành những công dân toàn cầu, chiếm lĩnh các học bổng du học thạc sỹ của nhiều quốc gia trên thế giới và có cơ hội việc làm tốt trong tương lai”.

Tác giả bài viết: Hiền Anh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944