Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Hưng Yên: Hoàn tất công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

GD&TĐ - Ngày 7/8, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tỉnh Hưng Yên họp rà soát công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn tỉnh.
Hưng Yên: Hoàn tất công tác chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020

Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo, đến thời điểm này, tại 28 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đều đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và các điều kiện cần thiết khác để tổ chức thi an toàn, chất lượng, đúng quy chế. Đồng thời, toàn tỉnh đã chuẩn bị 56 điểm thi dự phòng.

Các điểm thi đã chuẩn bị đầy đủ phòng y tế, thiết bị, vật tư y tế như: Máy đo thân nhiệt, thuốc, khẩu trang, thuốc sát khuẩn... phối hợp với đơn vị y tế địa phương phun thuốc khử trùng tại khu vực thi, phòng thi.

Sở Y tế đã chỉ đạo các đơn vị cử cán bộ tham gia trực tại các điểm thi, theo dõi tình hình sức khỏe của cán bộ, giáo viên, thí sinh và có phương án xử lý khi có tình huống về sức khỏe, đặc biệt các trường hợp nghi mắc Covid-19...

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo tỉnh nhấn mạnh, kỳ thi cần được bảo đảm an toàn cả về chuyên môn và sức khỏe cho tất cả các đối tượng tại điểm thi.

Vì vậy, trong những ngày diễn ra kỳ thi, các điểm thi cần chú ý đồng thời các thao tác kỹ thuật chuyên môn và công tác y tế, đặc biệt ngành y tế luôn chủ động các phương án trong phòng, chống dịch Covid-19.

Lực lượng an ninh bảo đảm an toàn từng khâu của kỳ thi, bảo đảm hệ thống camera giám sát tại các phòng bảo quản đề thi, bài thi bảo đảm hoạt động liên tục và lưu trữ đầy đủ dữ liệu trong những ngày diễn ra kỳ thi. Các điều kiện khác như điện, thông tin liên lạc, giao thông bảo đảm thông suốt.

Đoàn thanh niên bố trí lực lượng tại các điểm thi để kịp thời hỗ trợ thí sinh trong thời gian diễn ra kỳ thi. Các thành viên Ban Chỉ đạo tiếp tục bám sát kế hoạch của Ban Chỉ đạo tỉnh, nhiệm vụ đã được phân công để tiếp tục phối hợp với Sở GD&ĐT triển khai các nội dung trong thời gian diễn ra kỳ thi.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944