Khánh Hòa: Rút giấy phép cơ sở giữ trẻ có cô giáo đánh 4 trẻ nhỏ

GD&TĐ - Chủ nhóm trẻ tư thục ở TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa bị xử phạt, còn cơ sở giữ trẻ bị đình chỉ hoạt động sau khi clip đánh 4 trẻ nhỏ xuất hiện trên mạng xã hội Facebook.
Khánh Hòa: Rút giấy phép cơ sở giữ trẻ có cô giáo đánh 4 trẻ nhỏ

Phòng GD&ĐT TP Nha Trang cho biết, UBND xã Vĩnh Ngọc vừa làm việc, lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ nhóm trẻ là bà Nguyễn Thị Hồ Bách Ý và đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ (nhóm trẻ tư thục) có tên Kid Champs Kindergarten tại Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang.

Khi làm việc với UBND xã Vĩnh Ngọc, bà Ý thừa nhận do nóng giận khi biết con mình xé hộp bút chì màu, bẻ bút chì màu vẽ lên tường nhà nên đã đánh 4 trẻ. Bà Ý cũng thừa nhận 4 trẻ bị đánh, trong đó có 2 con của bà và 2  bé là con của phụ huynh gửi. Ngoài ra, bà Ý còn thừa nhận trong clip, mình là nhân vật chính đánh trẻ.

Khánh Hòa: Rút giấy phép cơ sở giữ trẻ có cô giáo đánh 4 trẻ nhỏ - Ảnh minh hoạ 2
Hình ảnh video quay lại cảnh 4 học sinh bị đánh.

Sáng 7/12, UBND xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang cho biết, đã tống đạt quyết định rút giấy phép hoạt động cơ sở mầm non tư thục KidChamps Kindergarten. Bên canh đó, xem xét ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở này, đồng thời giao công an xã nghiên cứu mức độ vi phạm của chủ cơ sở để xử lý tiếp theo.

Trước đó, tối 4/12, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip gần 2 phút ghi lại cảnh một cô giáo đánh học sinh mầm non trong lớp học. Đoạn clip thu hút sự chú ý và gây xôn xao dư luận tại Khánh Hòa.

Đoạn clip được cho xảy ra tại một điểm giữ trẻ mầm non có tên KidChamps Kindergarten, ở Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, xã Vĩnh Ngọc, TP Nha Trang.