Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Kon Tum: Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi tiêu biểu

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Kon Tum đã tuyên dương, khen thưởng học sinh, giáo viên giỏi tiêu biểu của tỉnh. Đồng thời trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT cho những cá nhân có thành tích cao.
Kon Tum: Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi tiêu biểu

Ngày 14/5, Sở GD&ĐT Kon Tum tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh, giáo viên giỏi tiêu biểu tỉnh Kon Tum năm học 2021 - 2022 và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tại buổi lễ, 7 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016 – 2021. Bên cạnh đó, 9 giáo viên được trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và 5 giáo viên được trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT vì có thành tích bồi dưỡng học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp quốc gia.

Cũng nhân dịp này, Sở GD&ĐT đã tặng Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho 10 học sinh có thành tích trong các cuộc thi cấp quốc gia. Đồng thời 130 em học sinh được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh do đạt giải trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 và lớp 12, trong đó lớp 9 có 72 em và lớp 12 có 58 học sinh.    

Kon Tum: Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh giỏi tiêu biểu - Ảnh minh hoạ 2
Tỉnh Kon Tum trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 7 cá nhân có thành tích trong công tác giáo dục giai đoạn 2016 - 2021.

Tại buổi lễ, bà Y Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương và chúc mừng học sinh, cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Bởi, mặc dù năm học 2021 - 2022 là năm học thứ ba diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 nhưng ngành GD&ĐT tỉnh vẫn tiếp tục thực hiện có hiệu quả “nhiệm vụ kép”.

Chính vì vậy, những thành tích xuất sắc mà học sinh đạt được là niềm vinh dự của các em. Đồng thời cũng là niềm vui, tự hào của gia đình, nhà trường và toàn xã hội.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới ngoài việc nỗ lực nghiên cứu, học tập, học sinh cần tăng cường trang bị cho mình kỹ năng sống, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức để từng bước hoàn thiện bản thân. Đồng thời nuôi dưỡng hoài bão, khát vọng cống hiến cho quê hương, đất nước. Riêng với đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt, giữ vững ngọn lửa đam mê, khơi dậy, truyền cảm hứng cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: Dung Nguyễn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944