Thông Tin Tuyển Sinh

Lai Châu: Cho học sinh nghỉ học đến khi có thông báo, đẩy mạnh dạy học từ xa

GD&TĐ - Hôm nay 14/3, UBND tỉnh Lai Châu đã có công văn yêu cầu một số Sở, Ngành, chính quyền các huyện, thành phố tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 16/3/2020 cho đến...
Lai Châu: Cho học sinh nghỉ học đến khi có thông báo, đẩy mạnh dạy học từ xa

Theo công văn số 527/UBND-VX ban hành ngày 14/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu yêu cầu các Sở: Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Lao động Thương binh và Xã hội, Y tế, UBND các huyện, thành phố và Trường Cao Đẳng cộng đồng Lai Châu tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở GD&ĐT, cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 16/3 cho đến khi có thông báo của UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu cũng chỉ đạo, trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, trừ dịch bệnh Covid-19, Sở GD&ĐT tiếp tục rà soát, tinh giản nội dung dạy học theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT. Triển khai các hình thức dạy học qua internet, trên truyền hình phù hợp với điều kiện của địa phương; tổ chức ôn tập, kiểm tra công nhận kết quả học tập qua internet, trên truyền hình khi học sinh đi học trở lại.

Minh Thịnh

Tác giả bài viết: Minh Thịnh