Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Nam Định: Lưu ý điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển năm 2019

Nam Định: Lưu ý điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển năm 2019
GD&TĐ - Sở GD&ĐT Nam Định đề nghị các trường THPT, trung tâm GDTX, trung tâm GDNN-GDTX (Điểm tiếp nhận) thực hiện một số yêu cầu trong việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) của thí sinh.

Trong đó yêu cầu mỗi điểm tiếp nhận bố trí 1 lãnh đạo trực và 1 hoặc nhiều cán bộ kỹ thuật, nhân viên tiếp nhận hồ sơ (tùy theo số lượng thí sinh), hướng dẫn và hỗ trợ thí sinh trong suốt thời gian điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT (với những thí sinh đã nộp hồ sơ ĐKXT tại điểm thi).

Các điểm tiếp nhận chuẩn bị phòng máy tính có đủ máy tính kết nối internet tốc độ cao; phòng hướng dẫn thí sinh; phòng ghi hồ sơ; phòng nhận Phiếu điều chỉnh nguyện vọng; thông báo, hướng dẫn và tổ chức cho thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến; nộp Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trong thời gian quy định…

Từ ngày 16/7 đến ngày 18/7/2019, cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để cán bộ điểm tiếp nhận và thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến.

Lưu ý đây chỉ là giai đoạn chạy thử phần mềm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 22/7/2019.

Thí sinh sẽ đăng nhập bằng số chứng minh nhân dân; mật khẩu là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi.

Sở GD&ĐT lưu ý: Cán bộ điểm tiếp nhận hỗ trợ thí sinh điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến tuyệt đối không làm thay cho thí sinh, không giữ hộ tài khoản và mật khẩu của thí sinh.

Đối với các thí sinh có yêu cầu phúc khảo bài thi, điểm tiếp nhận thông báo để thí sinh biết và điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT ngay sau khi có điểm phúc khảo.

Tác giả bài viết: Hải Bình

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944