Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Nam sinh trường Xuân Phương bị nhiễm Covid-19 cũng học trực tuyến

GD&TĐ - Sau thời gian điều trị, qua 3 lần xét nghiệm âm tính, sức khỏe của học sinh N.Đ.N.K (lớp 3E, Tiểu học Xuân Phương, Nam Từ Liêm, HN) đã ổn định. Em đang tích cực học trực tuyến theo chương trình của nhà trường.
Nam sinh trường Xuân Phương bị nhiễm Covid-19 cũng học trực tuyến

Em N.Đ.N.K là con trai của bệnh nhân 1694 (trú tại phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm), là công nhân Nhà máy Z153. Sau khi xét nghiệm dương tính với virut SARS-CoV2, em đã được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới cơ sở Đông Anh.

Cô Lê Thị Tuyết Lan- Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Phương vui mừng chia sẻ, qua thông tin của PHHS em N.Đ.N.K, sức khỏe của em N.K hiện tiến triển rất tích cực. Em khỏe mạnh, vui vẻ, tươi tỉnh và rất ý thức, tích cực tham gia học trực tuyến ngay trên giường bệnh. Như vậy, việc học tập của em đã không bị gián đoạn. Em vừa thực hiện việc điều trị, phòng chống dịch, vừa học tập đảm bảo chương trình và tương tác với cô giáo, các bạn trong lớp.

Thực hiện việc dạy học trực tuyến theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội từ nay đến ngày 28/2, Trường Tiểu học Xuân Phương đã xây dựng kế hoạch cho từng khối lớp. Theo đó, các học sinh học trực tuyến mỗi tuần 5 buổi, mỗi buổi kéo dài 3 tiết (1 giờ 30 phút), thời gian còn lại giáo viên giao bài cho học sinh tự học.

Trong tháng 2, nhà trường sẽ dạy hết chương trình tuần 23. Với các môn âm nhạc, thể dục, mỹ thuật, thực hành, giáo viên quay video và gửi hướng dẫn cho học sinh tự học… 57 học sinh của trường đang cách ly tại nhà sau thời gian cách ly tập trung cũng tham gia học trực tuyến bình thường. Tuy nhiên, các em vẫn phải thực hiện các yêu cầu phòng, chống dịch; học trong phòng riêng, đảm bảo giãn cách, hạn chế tiếp xúc với người thân theo qui định.

Cô Lan cho biết, trong mấy ngày đầu, có khoảng 90% học sinh tham gia học trực tuyến. Một số học sinh hiện đi về quê chưa trở lại Hà Nội để tham gia học. Số học sinh này sẽ được cô giáo ôn tập, củng cố kiến thức khi quay trở lại học.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944