Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Ninh Bình: Cập nhật hàng ngày tình hình CB, GV, HS liên quan đến Covid-19

GD&TĐ - Để đảm bảo vừa tổ chức hoạt động giảng dạy vừa phòng chống dịch, đồng thời để CB, GV, NV, HS đón Tết an toàn, tiết kiệm, đúng quy định, Sở GD&ĐT Ninh Bình đã yêu cầu các đơn vị:
Ninh Bình: Cập nhật hàng ngày tình hình CB, GV, HS liên quan đến Covid-19

Tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm Công văn số 83/SGDĐT-VP về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 và Công văn số 89/SGDĐT- CTTT về việc khẩn trương, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covidi-19 của Sở GD&ĐT.

Các trường có HS bán trú cần đặc biệt chú trọng các biện pháp đảm bảo ATTP gắn với phòng chống dịch; cập nhật thường xuyên trên hộp thư trực tuyến của Sở khi có CB, GV, HS, HV liên quan đến dịch bệnh Covid-19 trước 9h và 15h hằng ngày.

Tiếp tục cài đặt và sử dụng ứng dụng “An toàn Covid-19”. Chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón HS đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết.

Sở GD&ĐT Ninh Bình cũng điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021: Đối với trẻ MN, HS phổ thông, học viên GDTX nghỉ Tết từ 4-16/2/2021.

Đối với CB, CC, VC, GV, NLĐ ngành giáo dục lịch nghỉ Tết theo Công văn số 83/SGDĐT-VP của Sở GD&ĐT về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Trong thời gian nghỉ Tết, các cơ sở giáo dục phân công GV giữ mối liên hệ thường xuyên với gia đình HS, nắm bắt tình hình HS và kịp thời thông tin, triển khai tới HS, cha mẹ HS kế hoạch hoạt động giáo dục của nhà trường, đặc biệt những điều chỉnh liên quan đến diễn biến của dịch bệnh Covid-19.

Các cơ sở giáo dục bám sát nội dung Công văn số 1061/BGDĐT-GDTrH của Bộ GD&ĐT, triển khai ngay công tác chuẩn bị các điều kiện: đội ngũ, học liệu, hạ tầng kỹ thuật, phổ biến chủ trương dạy học trực tuyến đến HS.

Phối hợp với gia đình HS chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng tổ chức dạy học qua Internet trong trường hợp HS phải tạm dừng đến trường do dịch bệnh Covid-19.

Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố chỉ đạo trường Mầm non xây dựng các clip, video nội dung hướng dẫn bậc cha mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ khi trẻ ở nhà…

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944