Phú Yên dừng và lùi thời gian tổ chức các cuộc thi, hoạt động ngoại khóa

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Phú Yên yêu cầu các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh tạm dừng và lùi thời gian tổ chức các cuộc thi, hoạt động...
Phú Yên dừng và lùi thời gian tổ chức các cuộc thi, hoạt động ngoại khóa

Theo đó, cuộc thi Robot dò đường với chủ đề “Hành trình đất Phú” lần thứ I, năm học 2019 - 2020 chuyển từ 2/2020 sang tháng 3/2020,.

Hoạt động tổ chức tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh năm học 2019-2020 cho học sinh các trường phổ thông kế hoạch trong tháng 2/2020 tạm dừng khi có thông báo mới.

Sở GD&ĐT yêu cầu phòng GD&ĐT các huyện, thị xã và thành phố, các trường và đơn vị trực thuộc Sở; các cơ sở giáo dục trên toàn tỉnh tạm dừng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống và các cuộc thi do đơn vị tổ chức trong tháng 2/2020.

Hải Bình

Tác giả bài viết: Hải Bình