Thông Tin Tuyển Sinh

Thái Bình yêu cầu 100% cơ sở giáo dục đo thân nhiệt cho học sinh

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Thái Bình cho biết, sáng 9/3, toàn tỉnh có 18.074/18.600 học sinh lớp 12 đi học, chiếm tỷ lệ 97,2
Thái Bình yêu cầu 100% cơ sở giáo dục đo thân nhiệt cho học sinh

100% các trường THPT, trung tâm GDNN-GDTX (47 trường) trên địa bàn tỉnh tổ chức dạy học sáng nay.

Có 4 học sinh tại trường THPT Thái Phúc được nhà trường cho nghỉ học sau khi được đo thân nhiệt. Ngoài ra, tỉnh này còn có 8 học sinh xin nghỉ học để theo dõi sức khỏe; trong đó có 2 học sinh tại THPT Quỳnh Thọ, 2 học sinh THPT Đông Quan, 1 học sinh THPT Bắc Duyên Hà, 1 học sinh THPT Đông Thụy Anh, 1 học sinh THPT Nam Tiền Hải và 1 học sinh THPT Nguyễn Trãi.

1 giáo viên trường THPT Quỳnh Thọ xin nghỉ để theo dõi sức khỏe.

Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình yêu cầu các cơ sở giáo dục tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT; 100% các cơ sở giáo dục tiếp tục tổ chức đo thân nhiệt cho học sinh; hướng dẫn và yêu cầu học sinh rửa tay bằng nước sát khuẩn (trước khi vào lớp học) và hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch.

Hiếu Nguyễn

Tác giả bài viết: Hiếu Nguyễn