Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Thanh Hóa: Sẵn sàng kích hoạt hệ thống dạy và học trực tuyến

GD&TĐ - Liên quan đến bệnh nhân Covid-19 số 3091, tỉnh Thanh Hóa đã cho hơn 8.000 học sinh ở  một số trường học trên địa bàn TP Thanh Hóa, huyện Nga Sơn và Quảng Xương tạm nghỉ học để phòng, chống dịch.
Thanh Hóa: Sẵn sàng kích hoạt hệ thống dạy và học trực tuyến

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ngành giáo dục (GD) Thanh Hóa yêu cầu các đơn vị, trường học chuẩn bị các điều kiện cần thiết, sẵn sàng kích hoạt hệ thống dạy và học trực tuyến.

Theo đó, Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã có công văn gửi Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố, đơn vị trực thuộc Sở, đơn vị có giảng dạy chương trình Bổ túc THPT về hướng dẫn hoàn thành chương trình và tổng kết năm học 2020-2021.

Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa cũng chỉ đạo các đơn vị, trường học chủ động ứng phó với tình hình dịch, bệnh Covid-19. Triển khai các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và Sở GD&ĐT.

Trong trường hợp có cán bộ, giáo viên, học sinh là F1 đã tiếp xúc với nhiều người trong trường (dẫn đến trường có nhiều F2), thì phải báo cáo Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của địa phương; Đồng thời, báo cáo về Sở GD&ĐT để xem xét, quyết định cho học sinh tạm nghỉ học toàn trường.

Bên cạnh đó, Giám đốc Sở GD&ĐT Thanh Hóa yêu cầu các đơn vị, trường học chuẩn bị các điều kiện cần thiết, sẵn sàng kích hoạt hệ thống dạy và học trực tuyến trong trường hợp dịch, bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, khó lường.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944