Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Thêm nhiều trường ĐH tại TP.HCM dời lịch học vì Virus Corona

GD&TĐ -Nhằm giảm nguy cơ lây nhiễm, cũng như có thời gian chuẩn bị cho công tác phòng dịch, khử trùng, vệ sinh môi trường giảng đường, chiều tối 31...
Thêm nhiều trường ĐH tại TP.HCM dời lịch học vì Virus Corona

Trường ĐH Hoa Sen chính thức thông báo dời lịch học sau Tết thêm một tuần so với kế hoạch trước đó (đi học ngày 3/2/2020). Lịch học mới của sinh viên bắt đầu từ ngày 10/2/2020.

Theo ông Nguyễn Việt Thái- Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông của Trường ĐH Hoa Sen, việc dời lịch học là để Nhà trường chuẩn bị các công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV) gây ra.

Kế hoạch cụ thể của Nhà trường trong 1 tuần gồm: Phun thuốc khử trùng tất cả các phòng học, sân bãi tại các cơ sở; Trang bị thêm các bồn rửa tay, xà bông để thuận lợi việc rửa tay; Trang bị các thiết bị, thuốc men y tế cần thiết để phát hiện người bệnh, sơ cứu và cách ly kịp thời.

Tương tự, Trường ĐH Văn Hiến cũng chính thức ra thông báo dời lịch học lại 1 tuần so với dự kiến để phòng tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh do virus Corona mang lại.

Theo thông báo của Trường ĐH Văn Hiến, tất cả các lớp học trong học kỳ 2 năm học 2019 - 2020 sẽ bắt đầu học trở lại từ ngày 10/02/2020 kể cả lớp thuộc Viện Doanh trí, Trung tâm Tin học, Trung tâm Ngoại ngữ (lùi lại 1 tuần so với thông báo 1082/TB-ĐHVH ngày 21 tháng 10 năm 2019).

Thời gian học bù đối với các lớp học phần được nghỉ trong các ngày trên sẽ được Phòng Quản lý đào tạo đẩy lùi vào tuần cuối cùng của lịch học.

Học viên, sinh viên lưu ý theo dõi trên cổng thông tin (Portal) xem theo tuần để biết lịch học chính xác nhất.

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM trong tối 31/1 cũng chính thức thông báo dời lịch học của sinh viên Nhà trường. Thời gian nghỉ là từ ngày 3/2/2020 đến 9/2/2020. Trong thời gian nghỉ học, Ban giám hiệu Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM khuyến cáo sinh viên ở các địa phương hạn chế đi lại, thường xuyên cập nhật tình hình, thông báo của Nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch như khuyến cáo của Bộ Y tế.

Anh Tú

Tác giả bài viết: Anh Tú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944