Thí điểm trường mầm non công lập nhận giữ trẻ từ 6 - 18 tháng tuổi

GD&TĐ - UBND TP Đà Nẵng sẽ đầu tư 75 tỷ đồng để thực hiện chủ trương xây dựng các trường mầm non thí điểm nhận giữ trẻ từ 6 – 18 tháng tuổi giai đoạn 2018 – 2019 tại 17 trường mầm non công lập ở 7 quận, huyện trên địa bàn.
Thí điểm trường mầm non công lập nhận giữ trẻ từ 6 - 18 tháng tuổi

Cụ thể:

Quận Hải Châu có các trường: MN Bình Minh (Phường Thuận Phước), MN Anh Đào (P.Hòa Cường), MN 20/10 (P. Hải Châu 1)

Quận Thanh Khê có các trường: MN Cẩm Nhung (P. Tân Chính), MN Tuổi Hoa (P. Hòa Khê)

Quận Liên Chiểu có các trường: MN Hướng Dương (P.Hòa Hiệp Bắc); MN Tuổi Ngọc (P. Hòa Minh); MN 1-6 (P.Hòa Khánh Nam)

Quận Sơn Trà có các trường: MN Hoàng Cúc (P. An Hải Đông).

Quận Ngũ Hành Sơn có các trường: MN Hoàng Lan (P.Hòa Hải), MN Hoàng Anh (P.Hòa Quý); MN Bạch Dương (P.Mỹ An)

Quận Cẩm Lệ có các trường: MN Bình Minh (P.Hòa Thọ); MN Hương Sen (P.Hòa Xuân)

Huyện Hòa Vang có các trường: MN Hòa Sơn (xã Hòa Sơn), MN số 2 Hòa Phong (xã Hòa Phong), MN số 2 Hòa Tiến.

Mức kinh phí đầu tư cho mỗi trường từ 3,4 – 5 tỷ đồng, chủ yếu đầu tư xây dựng thêm các khối nhà, phòng học, trang thiết bị dạy học và sân chơi cho trẻ.

Tác giả bài viết: Hà Nguyên