Thí sinh đem điện thoại vào phòng thi bị đình chỉ thi

GD&TĐ - Buổi thi môn Ngữ văn, Nghệ An có 1 thí sinh bị đình chỉ thi do đưa điện thoại vào phòng thi. Một thí sinh khác đến muộn so với giờ quy định không được dự thi.

Báo cáo nhanh của Sở GD&ĐT Nghệ An, tổng số thí sinh đăng ký dự thi THPT quốc gia tại cụm thi số 28 là 31.713 em. Kết thúc môn thi Ngữ văn sáng ngày 25/6, toàn tỉnh Nghệ An vắng thi 68 em.

Có một thí sinh tại điểm thi THPT 1/5 (huyện Nghĩa Đàn) vi phạm quy chế thi, đem điện thoại vào phòng thi bị đình chỉ thi. Ngoài ra, còn một thí sinh tại điểm thi Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng đến muộn giờ thi so với quy định. Do môn Ngữ văn là 1 trong 3 môn thi bắt buộc, vì vậy, thí sinh này sẽ không được xét tốt nghiệp THPT năm nay.

Buổi thi diễn ra bình thường, an toàn, không có giám thị vi phạm quy chế thi, không có sự việc bất thường xảy ra.

MỜI XEM GỢI Ý LỜI GIẢI ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2019 TẠI ĐÂY

Tác giả bài viết: Hồ Lài