Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Thị xã Kinh Môn đưa 65 học sinh tiểu học đi cách ly tập trung

GD&TĐ - Ông Vũ Hồng Hải, Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kinh Môn (Hải Dương) xác nhận thông tin 65 học sinh của 2 trường trên địa bàn đã được đưa vào cách ly tập trung.
Thị xã Kinh Môn đưa 65 học sinh tiểu học đi cách ly tập trung

Trong số này có 34 học sinh lớp 4 Trường tiểu học Hiến Thành và 31 học sinh lớp 2 Trường tiểu học Lê Ninh. Các em đều thuộc đối tượng F1. Địa điểm cách ly là khu cách ly tập trung thuộc Trường mầm non Phạm Thái và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp-Giáo dục thường xuyên thị xã.

Cùng đi với các cháu có 15 thầy cô giáo và một số phụ huynh để chăm sóc, bảo đảm ổn định cuộc sống trong khu cách ly.

Trước đó, qua xét nghiệm đã có 2 học sinh lớp 4 của Trường tiểu học Hiến Thành và học sinh lớp 2 của Trường tiểu học Lê Ninh dương tính với SARS-CoV-2.  Các em đang được điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã.

Ông Vũ Hồng Hải cho biết, cơ sở vật chất, chỗ ăn nghỉ, dụng cụ sinh hoạt cho các học sinh đã được chuẩn bị chu đáo. Trường tiểu học Hiến Thành, Trường tiểu học Lê Ninh và khu vực các học sinh nói trên sinh sống đã được phun thuốc tiêu độc khử trùng. 2 trường cũng tiếp tục các hoạt động truy vết các F.

Để phòng chống Covid-19, phòng GD&ĐT thị xã Kinh Môn đã có văn bản yêu cầu các đơn vị tham gia các hoạt động truy vết tại địa phương với tinh thần thần tốc. Đồng thời, phối hợp với trạm y tế xã, phường lập danh sách cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh thuộc diện F1, F2, F3 báo cáo lãnh đạo địa phương, đặc biệt trường thuộc xã, phường: Thượng Quận, Bạch Đằng, Phạm Thái, Phú Thứ, Hiệp An, An Phụ.

Yêu cầu toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh sử dụng điện thoại thông minh thực hiện và hướng dẫn người thân cài đặt, sử dụng ứng dụng NCOVI, Bluzone, khai báo y tế điện tử; thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế…

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944