Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Trường Đại học Khoa học Huế khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Sáng 19/9 Trường ĐHKH Huế - Đại học Huế đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và chào đón 783 tân SV đã trúng tuyển vào khóa 42 của trường.
Trường Đại học Khoa học Huế khai giảng năm học mới

Trong năm học vừa qua, Trường ĐHKH Huế đã hoàn thành tốt kế hoạch đào tạo cho tổng số 1154 sinh viên tốt nghiệp ĐH chính quy và 525 sinh viên hệ vừa học vừa làm.

Đặc biệt trong năm 2018 là năm có số lượng học viên cao học đậu đợt 1 và thí sinh đang chuẩn bị thi tuyển vào cao học đợt 2 tăng vượt chỉ tiêu đề ra.

Tính đến tháng 9/2018, nhà trường đang quản lý và đào tạo 140 NCS với 17 chuyên ngành tiến sĩ 572 học viên cao học với 25 chuyên ngành thạc sĩ...

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Hoàng Văn Hiển – Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế nhắn nhủ: Các em cần ý thức được vai trò xứ mệnh của mình trong tương lai., trở thành những công dân có đủ bản lĩnh, năng lực và trí tuệ, đáp ứng yêu cầu phát triển tất yếu của xã hội. Chúng tôi - những thầy giáo, cô giáo cùng viên chức trong toàn trường sẽ cam kết tạo mọi điều kiện, cơ hội để giúp các em vượt qua mọi khó khăn phía trước. Thực hiện hóa giấc mơ, hoài bão của mình để trở thành những người lao động có năng lực chuyên môn cao.

Tác giả bài viết: Minh Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944