Trường Đại học Tây Bắc cho học viên, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3

GD&TĐ -Hôm nay 12/3, Trường Đại học Tây Bắc tiếp tục có thông báo điều chỉnh thời gian học tập, thực tập sư phạm của học viên, sinh viên. Theo đó, học viên, sinh viên Nhà trường tiếp...
Trường Đại học Tây Bắc cho học viên, sinh viên nghỉ học đến hết tháng 3

Thông báo số 191/TB-ĐHTB của Trường Đại học Tây Bắc nêu rõ: Để đảm bảo hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19, Trường Đại học Tây Bắc thông báo tiếp tục điều chỉnh lịch học tập trung tại Trường của học viên, sinh viên các hệ đào tạo, loại hình đào tạo, thời gian nghỉ học đến hết ngày 31/3/2020.

Công tác thực tập sư phạm của sinh viên cuối khóa hệ chính quy, Nhà trường sẽ căn cứ vào tình hình thực tiễn để điều chỉnh phù hợp.

Trong thời gian nghỉ để phòng, chống dịch, cán bộ, giảng viên của Nhà trường vẫn thực hiện công việc bình thường (trừ hoạt động giảng dạy tập trung).

Minh Thịnh

Tác giả bài viết: Minh Thịnh