Trường ĐH Công nghiệp TPHCM: Điểm trúng tuyển cao nhất 24,5 điểm

GD&TĐ - Hội đồng Tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp TPHCM (IUH) vừa thông báo điểm trúng tuyển bậc Đại học hệ Chính quy năm 2020 bằng phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Trong đó, ngành đào tạo có điểm trúng tuyển cao nhất là Marketing với 24,5 điểm.
Trường ĐH Công nghiệp TPHCM: Điểm trúng tuyển cao nhất 24,5 điểm

Các ngành đào tao tại cơ sở Quảng Ngãi của IUH có mức điểm trúng tuyển giống nhau là 15.

Đồng thời, nhà trường lưu ý: Mức điểm cho các thí sinh thuộc khu vực 3, không thuộc diện ưu tiên chính sách.

Mức điểm trúng tuyển này căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Điều kiện để nhập học là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mức điểm trúng tuyển này áp dụng chung cho tất cả các tổ hợp xét tuyển của mỗi ngành/nhóm ngành.

Thí sinh trúng tuyển nhập học từ ngày 5/10/2020 đến 16h30 ngày 11/10/2020. Thí sinh có thể nhận Giấy báo nhập học trực tiếp tại Trường khi đến làm thủ tục nhập học.

Bảng điểm trúng tuyển vào các ngành/nhóm ngành tại cơ sở TPHCM của IUH như sau:

Trường ĐH Công nghiệp TPHCM: Điểm trúng tuyển cao nhất 24,5 điểm - Ảnh minh hoạ 2
Trường ĐH Công nghiệp TPHCM: Điểm trúng tuyển cao nhất 24,5 điểm - Ảnh minh hoạ 3
Trường ĐH Công nghiệp TPHCM: Điểm trúng tuyển cao nhất 24,5 điểm - Ảnh minh hoạ 4

Bảng điểm trúng tuyển vào các ngành/nhóm ngành tại cơ sở Quảng Ngãi của IUH:

Trường ĐH Công nghiệp TPHCM: Điểm trúng tuyển cao nhất 24,5 điểm - Ảnh minh hoạ 5