Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Trường ĐH Điện lực cho sinh viên nghỉ học đợt 4 phòng dịch bệnh Covid-19

GD&TĐ - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên và cộng đồng xã hội, Trường Đại học Điện lực đã quyết định cho học viên,...
Trường ĐH Điện lực cho sinh viên nghỉ học đợt 4 phòng dịch bệnh Covid-19

Thông tin với Báo GD&TĐ sáng 9/3, TS. Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng trường Đại học Điện lực cho biết, sau thời gian nghỉ Tết Canh Tý và nghỉ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 gây ra, từ ngày 2/3 học viên, sinh viên của Nhà trường đã bắt đầu đi học trở lại.

"Trong một tuần đi học trở lại, công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã được Nhà trường và học viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên.

Trường ĐH Điện lực cho sinh viên nghỉ học đợt 4 phòng dịch bệnh Covid-19 - Ảnh minh hoạ 2
Trường Đại học Điện lực tích cực phòng chống dịch bệnh Covid-19.  

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến mới tại Hà Nội, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho sinh viên và cộng đồng xã hội, Nhà trường thông báo cho học viên, sinh viên toàn trường nghỉ học đợt 4...", TS. Trương Huy Hoàng thông tin.

Theo đó, thời gian nghỉ học đợt 4 từ ngày 9/3/2020 đến hết ngày 15/3/2020. Đối với sinh đang học giáo dục thể chất và quốc phòng an ninh đợt 4 tại cơ sở 2 (theo thông báo số 20 ngày 7/1/2020) tiếp tục học tập và rèn luyện.

TS. Trương Huy Hoàng cũng khuyến cáo, trong thời nghỉ học các học viên, sinh viên ở tại địa phương, hạn chế đi lại, không tụ tập đông người.

Học viên, sinh viên tích cực theo dõi thông tin về tình hình dịch bệnh, nghiêm túc thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo khuyến cáo trên cổng thông tin điện tử của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo và thường xuyên cập nhật các thông báo của nhà trường trên cổng thông tin: https://www.epu.edu.vn và http://sinhvien.epu.edu.vn/.

Đăng Chung

Tác giả bài viết: Đăng Chung

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944