Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Trường ĐH Ngân hàng TPHCM được đào tạo Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa đồng ý cho phép Trường ĐH Ngân hàng TPHCM(BUH) được tuyển sinh và đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh từ năm học 2021-2022.
Trường ĐH Ngân hàng TPHCM được đào tạo Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Đây là một dấu mốc quan trọng của BUH, khẳng định bước phát triển về chiều sâu trong chuyên ngành và bậc đào tạo theo đúng định hướng chiến lược phát triển trở thành trường đại học hàng đầu Việt Nam trong khối ngành kinh doanh quản lý.

Chương trình Tiến sĩ ngành Quản trị Kinh doanh của BUH hướng đến những cá nhân có động lực học tập và nghiên cứu khoa học chuyên sâu, có sự quan tâm và khả năng tự định hướng trong học tập ở bậc cao cũng như năng lực sáng tạo, phát hiện và giải quyết vấn đề mới.

Với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu quốc tế cũng như hoạt động thực tiễn tại Việt Nam trong các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Digital Marketing, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin quản lý, Trí tuệ nhân tạo, Fintech, Quản trị Thương mại và kinh doanh điện tử, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị dữ liệu lớn và Quản trị các định chế tài chính chuyên đổi số... các nghiên cứu sinh sẽ được định hướng và hoàn thành các công bố quốc tế liên quan đến các chuyên ngành chuyên sâu trên.

TS Bùi Hữu Toàn – Hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TPHCM cho biết: Chương trình Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh đã được Nhà trường chuẩn bị rất kỹ lưỡng trên nền tảng kinh nghiệm của gần 20 năm đào tạo ngành quản trị kinh doanh bậc đại học và thạc sĩ; đồng thời thể hiện những triết lý giáo dục mới của Trường trong việc ứng dụng các kiến thức liên ngành để giải quyết các vấn đế mới trong kinh doanh.

"Chương trình Tiến sĩ hướng đến đào tạo đội ngũ nhân sự trình độ cao là các giảng viên, nhà nghiên cứu, nhà quản lý, các chuyên gia phân tích, hoạch định chiến lược và chính sách kinh doanh tại các cơ sở đào tạo, nghiên cứu, các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan quản lý"- TS Bùi Hữu Toàn nói.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập của người học, BUH đã có thông báo số 495/TB-ĐHNH về tuyển sinh và đào tạo khoá đầu tiên chương trình đào tạo Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh.

Thông tin chi tiết về kế hoạch tuyển sinh trình độ Tiến sĩ ngành QTKD của BUH có thể xem tại http://tuyensinh.buh.edu.vn và  http://saudaihoc.buh.edu.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944