GD&TĐ - Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục ĐHQG TP.HCM vừa ký quyết định công nhận 2 chương trình đào tạo của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành là ngành Quản trị Khách sạn và ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ban hành.

Kết quả đánh giá hai chương trình đạt tỉ lệ số tiêu chí rất cao, ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử số tiêu chí đạt yêu cầu là 88%, ngành Ngành Quản trị Khách sạn số tiêu chí đạt là 96%.

Ngành Quản trị Khách sạn và ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử là hai chương trình đào tạo đầu tiên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiến hành tham gia kiểm định chất lượng chương trình đào tạo bậc đại học theo Thông tư 04.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có 2 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định chất lượng theo tiêu chí mới - Ảnh minh hoạ 3
 Các thành viên của Đoàn đánh giá làm việc hết sức nghiêm túc và chặt chẽ

Tháng 9 vừa qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tiến hành kiểm định theo tiêu chuẩn của tổ chức AUN - QA 4 ngành đào tạo gồm: Quản trị kinh doanh, Tài chính Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Thông tin, kết quả sẽ được công bố vào tháng 11 tới.

Sau 20 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đạt được những thành tựu nhất định, từng bước khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục Việt Nam và thế giới khi được công nhận đạt chuẩn chất lượng cấp cơ sở giáo dục của Bộ GD&ĐT, được tổ chức Kiểm định QS- Stars Anh quốc công nhận đạt chuẩn 3 sao và vinh dự trở thành thành viên liên kết của tổ chức AUN-QA (mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á).

Tác giả bài viết: Anh Tú