Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Vĩnh Phúc: Học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ 1/2

GD&TĐ - Ngày 31/1, UBND tỉnh Vĩnh Phúc ban hành văn bản số 733/UBND-VX2 về việc cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cùng ngày, Sở GD&ĐT cũng có văn bản chỉ đạo đến các đơn vị liên quan.
Vĩnh Phúc: Học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ 1/2

UBND tỉnh Vĩnh Phúc đồng ý cho học sinh các cấp học: Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, các trung tâm ngoại ngữ, trung tâm tin học trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 1/2 cho đến khi có thông báo mới...

Vĩnh Phúc: Học sinh toàn tỉnh nghỉ học từ 1/2 - Ảnh minh hoạ 2
Văn bản của UBND tỉnh Vĩnh Phúc

Ngay sau đó, Sở GD&ĐT ban hành văn bản số 159/SGDĐT-VP gửi  phòng GD&ĐT các huyện, thành phố và các đơn vị liên quan về lịch nghỉ học của học sinh. Đồng thời, yêu cầu các đơn vị tổng vệ sinh sạch sẽ trường, lớp, khuôn viên nhà trường; phân công lịch trực cho CBQL và người lao động.

Chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn kết nối, thiết lập nhóm trao đổi trên mạng internet với phụ huynh, học sinh để định hướng cho các em ôn tập kiến thức và rèn luyện tại nhà (đặc biệt đối với học sinh lớp 9 và 12).

Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của các cơ quan chuyên môn để phục vụ tốt, đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại. Xây dựng kế hoạch học bù cho học sinh tại địa phương theo nguyên tắc phải bảo đảm thực hiện đầy đủ chương trình giáo dục theo quy định và báo cáo định kỳ, đột xuất về Sở GD&ĐT theo quy định.

Trong đợt dịch Covid-19 lần này, Vĩnh Phúc chưa ghi nhận ca mắc mới. 7 trường hợp F1 liên quan đến bệnh nhân Covid-19 số 1553 cũng đã có kết quả âm tính lần 1. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, quyết định cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch đã nhận được sự đồng tình cao của phụ huynh học sinh.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944