Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tuyển dụng Chuyên viên Văn phòng Đoàn

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tuyển dụng Chuyên viên Văn phòng Đoàn như sau: ...

Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tuyển dụng Chuyên viên Văn phòng Đoàn

20/04/2019

1.Số lượng và vị trí công tác

01 người, Chuyên viên Văn phòng Đoàn Trường Đại học Ngoại ngữ

2. Yêu cầu:

– Tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên; Dưới 28 tuổi;

– Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc, nhanh nhẹn, nhiệt tình, trách nhiệm, kiên trì; Có sức khỏe tốt, đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao;

– Có chứng chỉ tin học MOS;

– Có chứng chỉ ngoại ngữ Tiếng Anh trình độ B1 trở lên theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương;

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm hoạt động Đoàn, Hội sinh viên từ 02 năm trở lên.

3. Mô tả công việc

– Phụ trách công tác Văn phòng Đoàn thanh niên bao gồm: văn thư, lưu trữ, công tác Đoàn vụ – Hội vụ, triển khai các sự kiện và phần việc theo sự phân công của Thường trực Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ.

– Thực hiện các nhiệm vụ của Trường theo sự phân công của Đảng ủy, Ban Giám hiệu.

4. Thời gian hợp đồng và quyền lợi

– Kí kết hợp đồng lao động với Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN;

– Điều kiện làm việc tốt, môi trường năng động, nhiều cơ hội học hỏi và phát triển;

– Sau thời gian thử việc sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và các quyền lợi khác theo quy định.

5. Hồ sơ dự tuyển

– Đơn xin dự tuyển;

– Bản khai lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh 4×6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);

– Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;

– Bản sao công chứng bảng điểm đại học; thạc sĩ, tiến sỹ (nếu có);

– Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (khám trong 6 tháng gần nhất);

– Các bằng khen, giấy khen, minh chứng kinh nghiệm liên quan đến vị trí tuyển dụng.

Hồ sơ dự tuyển cần được nộp tại Phòng Tổ chức Cán bộ, phòng 302 nhà A1, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN, (đ/c: Số 2 đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, Hà Nội), từ ngày 22.04.2019 đến 10.05.2019, trong giờ hành chính.

Thời gian tổ chức thi tuyển sẽ được thông báo sau.

Tác giả bài viết: Nguồn tin: ulis.vnu.edu.vn