Tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh năm 2021

Thứ ba - 06/07/2021 02:08 373 0
GD&TĐ - Trường THPT Sài Gòn tuyển sinh lớp 10 với chương trình ngoại ngữ Tiếng Anh IELTS tăng cường giúp học sinh nâng cao năng lực ngoại ngữ và mang đến cơ hội HS phát triển toàn diện bằng một nền giáo dục chất lượng.
Tuyển sinh lớp 10 Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh năm 2021

Chương trình học ngoại ngữ Tiếng Anh IELTS tăng cường

Chương trình ngoại ngữ Tiếng Anh IELTS tăng cường được xây dựng để giúp học sinh nâng cao kiến thức về Ngôn ngữ Anh (Language Arts), Khoa học (Science) và Nghiên cứu Xã hội (Social Studies), đồng thời kết hợp cùng với chương trình ngoại khoá phát triển cá nhân: Viết sáng tạo bằng tiếng Anh, STEM, Thể thao, CLB đọc sách, Nhạc kịch sân khấu, Dã ngoại, Cuộc thi hùng biện …..

Ở giai đoạn giáo dục định hướng nghề nghiệp, nội dung chương trình học được mở rộng, bổ sung kiến thức về Khoa học xã hội (Tài chính cá nhân, tâm lí học, xã hội học,…), Khoa học tự nhiên (Thiên văn, Môi trường,…), Công nghệ và tin học (Thiết kế web, phương tiện số, truyền thông,…) cung cấp thêm nhiều lựa chọn đa dạng, đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu tiếp cận định hướng nghề nghiệp, phát huy tiềm năng của học sinh.

Chương trình dạy ngoại ngữ Tiếng Anh IELTS tăng cường được giảng dạy theo phương pháp tích hợp, ứng dụng lý thuyết vào các chủ đề cuộc sống giúp học sinh chủ động học tập theo nhóm và tích luỹ thêm kiến thức mới nhằm hình thành và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho học sinh như kỹ năng lãnh đạo, giải quyết vấn đề, tư duy tích cực và thuyết trình…

Trải nghiệm du học tại chỗ cùng Sai Gon High School

Đặc trưng của chương trình ngoại ngữ Tiếng Anh IELTS tăng cường tại Sai Gon High School là vừa mang tính quốc tế vừa có nét đặc sắc của giáo dục Việt Nam. Nhờ vậy, học sinh Sai Gon High School dễ dàng chuyển tiếp và hòa nhập hầu hết các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới nếu các em có nguyện vọng đi du học quốc tế.

Sai Gon High School xây dựng chiến lược du học với năng lực tiếng Anh vượt trội Chương trình ngoại ngữ Tiếng Anh IELTS tăng cường được giảng dạy bởi giáo viên tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao giúp học sinh nâng cao năng lực Anh ngữ vượt trội bao gồm cả tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật. Đây là một lợi thế vô cùng đặc biệt cho học sinh học chương trình ngoại ngữ Tiếng Anh IELTS tăng cường tại Sai Gon High School. Các em sẽ được tiếp cận “du học tại chỗ” ngay tại Việt Nam để chuẩn bị cho việc xây dựng bộ hồ sơ năng lực và chiến lược du học tại Hoa Kỳ, Anh Quốc hoặc các quốc gia nói tiếng Anh khác. Nhà trường cũng hỗ trợ các em từng bước hoàn hiện hồ sơ đăng ký du học tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài.

Học phí Lớp 10 chương trình học ngoại ngữ Tiếng Anh IELTS tăng cường

Với mức học phí chỉ 1,5 triệu đồng/tháng cho học sinh lớp ngoại ngữ Tiếng Anh IELTS tăng cường tại Sai Gon High School. Lớp học ngày 2 buổi sáng và buổi chiều. Buổi sáng học các môn học chung theo chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo, buổi chiều học chương trình ngoại ngữ Tiếng Anh IELTS tăng cường. Bên cạnh đó, Trường Trung học phổ thông Sài Gòn được đánh giá là môi trường sư phạm văn minh, an toàn, góp phần hình thành nhân cách tốt, phát huy tối đa tiềm năng của các học sinh. Đây cũng là một trong những Trường nỗ lực nhằm góp phần ươm tạo nguồn nhân lực chất lượng cao mang tầm quốc tế cho đất nước trong tương lai, đáp ứng nhu cầu hội nhập của thời đại mới.

Thông tin chi tiết về tuyển sinh lớp 10 năm học 2021, xin vui lòng liên hệ:

Trường Trung học phổ thông Sài Gòn (Saigon  Hight School).

Địa chỉ: Số 217 Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

☎ ?Đ? tư vấn tuyển sinh: 0824 215 215. Zalo: 0812.217.217

Đăng ký tại fanpage: https://www.facebook.com/Truongthptsaigon/