Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


1,5 tỉ đồng học bổng dành cho sinh viên trong ngày vui khai giảng

1,5 tỉ đồng học bổng dành cho sinh viên trong ngày vui khai giảng
GD&TĐ -Ngày 9/9, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (HUFI) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và Gala Chào đón Tân sinh viên. Đây cũng là hoạt động truyền thống của Nhà trường nhân kỉ niệm 37 năm thành lập.

Tại lễ khai giảng năm học 2019-2020, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã tiếp nhận hơn 1,5 tỉ đồng từ các doanh nghiệp, mạnh thường quân tài trợ cho các hoạt động hỗ trợ sinh viên.

Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn- Phó hiệu trưởng Nhà trường; Món quà ý nghĩa, thiết thực này sẽ tiếp thêm động lực cho nhiều sinh viên viết tiếp ước mơ của mình trên giảng đường đại học; thể hiện tấm lòng và trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với nhà trường nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.

1,5 tỉ đồng học bổng dành cho sinh viên trong ngày vui khai giảng - Ảnh minh hoạ 2
PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn- Phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM (giữa) nhận tiền tài trợ học bổng từ doanh nghiệp 

Cũng trong dịp này, 15 suất học bổng cũng được Nhà trường trao tặng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó, với trị giá 2 triệu đồng/ suất; gần 40 triệu đồng được trao cho 4 sinh viên đạt thủ khoa đầu vào và 60 triệu đồng được trao cho 6 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc cùng 100 triệu học bổng cho học sinh khối THPT vượt khó học tập tốt.

Đặc biệt, trong ngày vui khai giảng năm học mới, các tân sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM càng thêm hào hứng và phấn khởi khi Nhà trường chính thức đưa vào sử dụng thêm khu phòng học mới cũng như trước đó đã đưa vào sử dụng thư viện “5 sao” đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Tác giả bài viết: Anh Tú

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944