203 nghiên cứu sinh, học viên cao học nhận bằng tốt nghiệp

GD&TĐ -Ngày 22/12, Trường ĐH Mở TP HCM đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và cấp bằng tiến sĩ cho 3 nghiên cứu sinh cùng 200 thạc sĩ.
203 nghiên cứu sinh, học viên cao học nhận bằng tốt nghiệp

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao 3 văn bằng tiến sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh cho 3 nghiên cứu sinh và 200 văn bằng Thạc sĩ thuộc các chuyên ngành Kinh tế học, Quản Trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, Xây dựng Dân dụng và Công trình Công nghiệp và Luật kinh tế.

203 nghiên cứu sinh, học viên cao học nhận bằng tốt nghiệp - Ảnh minh hoạ 3
 Các tân Thạc sĩ trong ngày vui tốt nghiệp

Thông tin từ Trường ĐH Mở TP HCM cho biết: những người đã tốt nghiệp chủ yếu là các cán bộ viên chức, chuyên viên trung - cao cấp của các cơ quan ban ngành, các công ty doanh nghiệp của Nhà nước, của nước ngoài, liên kết với nước ngoài, các doanh nghiệp tư nhân và không ít giảng viên của các viện - trường ở khu vực Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, Nam Trung bộ và tây nguyên.

Được biết, nhiều học viên sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ vẫn tiếp tục theo học lên bậc tiến sĩ, một số khác gặt hái các thành công nhất định trong sự nghiệp

Tác giả bài viết: Anh Tú