53 giảng viên Trường Sĩ quan Không quân được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

GD&TĐ - Mới đây, trong hội nghị tổng kết năm học 2017 – 2018 đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, 53 giảng viên của Trường Sĩ quan Không quân đã được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo học viên trong năm học tới.
53 giảng viên Trường Sĩ quan Không quân được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Trong năm học mới, Trường Sĩ quan Không quân đã tăng cường đầu tư, hiện đại hóa các thiết bị dạy học, khai thác hiệu quả phòng chỉ huy bay, huẩn luyện nhảy dù tại Trung tâm Mô phỏng huấn luyện bay và đào tạo kỹ thuật hàng không của trường.

Năm học vừa qua (2017-2018), toàn trường nghiên cứu 1 đề tài cấp Bộ Quốc phòng, thực hiện 5 đề tài, 2 sáng kiến cấp Bộ Tổng Tham mưu… hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo học viên phi công quân sự bậc đại hoc, sĩ quan dù tìm kiếm cứu nạn, ngoài ra đào tạo nhân viên kỹ thuật hàng không bậc cao đẳng, trung cấp, sơ cấp cho quân chủng và quốc tế.

Tác giả bài viết: Mạnh Tuấn