Áp dụng cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ thông từ 1/7/2020

GD&TĐ - Theo dự thảo Quy chế thi tốt nghiệp THPT, việc cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông được áp dụng từ ngày 1/7/2020.
Áp dụng cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ thông từ 1/7/2020

Cũng theo dự thảo, người học thuộc các đối tượng quy định tại Quy chế này đủ điều kiện dự thi theo quy định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT nhưng không dự thi hoặc thi không đạt yêu cầu (để được công nhận tốt nghiệp THPT) thì được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.

Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông do hiệu trưởng trường phổ thông nơi thí sinh học lớp 12 cấp.

Sở GD&ĐT chỉ đạo các trường phổ thông thực hiện việc cấp phát và quản lý Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.