Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Bắc Giang: Tăng cường chuẩn bị thi THPT quốc gia

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Bắc Giang hướng dẫn các đơn vị tăng cường chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
Bắc Giang: Tăng cường chuẩn bị thi THPT quốc gia

Trong đó yêu cầu trên cơ sở đánh giá, xếp loại kết quả học tập của học sinh; kết quả thi thử THPT quốc gia lần 1 năm học 2017-2018, các trường rà soát, phân loại năng lực học tập của học sinh lớp bổ sung, điều chỉnh kế hoạch dạy học, phụ đạo, bồi dưỡng của các bộ môn phù hợp với từng đối tượng học sinh, đặc biệt là học sinh yếu kém, học sinh dân tộc thiểu số; tăng cường các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học theo hướng phát triển kĩ năng vận dụng kiến thức làm bài của học sinh.

Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn; đánh giá, xếp loại học sinh theo thông tư 58/2011/TT-BGDĐT đảm bảo thực chất, khách quan, phản ánh đúng năng lực và sự tiến bộ của học sinh.

Các đơn vị được lựa chọn đặt điểm thi rà soát thực trạng, có kế hoạch sửa chữa, mua sắm, bổ sung các điều kiện về cơ sở vật chất và phương tiện đảm bảo phục vụ kì thi.

Sở GD&ĐT cũng yêu cầu các trường tổ chức quản lí, chăm sóc, nuôi dưỡng đảm bảo sức khỏe và an toàn của học sinh cho đến khi kết thúc kì thi THPT quốc gia năm 2018. Tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương; phối hợp với các tổ chức đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh,... để hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh dân tộc thiểu số, đảm bảo các điều kiện ôn tập và tham dự kì thi THPT quốc gia năm 2018 đạt kết quả cao.

Tác giả bài viết: Lập Phương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944