Bắc Giang: Thêm 7 trường học đạt chuẩn quốc gia

GD&TĐ - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ban hành Quyết định công nhận 7 trường học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đạt chuẩn quốc gia.

Trong đó có 3 trường mầm non, 2 trường tiểu học, 2 trường THCS. Thời gian công nhận trường đạt chuẩn quốc gia là 5 năm.

Cụ thể, 3 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia là Trường Mầm non thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế đạt chuẩn mức độ 2; Trường Mầm non Tam Hiệp, huyện Yên Thế và Trường Mầm non Đồng Việt, huyện Yên Dũng đạt chuẩn mức độ 1.

2 trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia là Trường Tiểu học Huyền Sơn, Tiểu học Bắc Lũng, huyện Lục Nam, đạt chuẩn mức độ 1.

2 trường THCS đạt chuẩn quốc gia là Trường THCS Cương Sơn, huyện Lục Nam và THCS Hương Lạc, huyện Lạng Giang đạt chuẩn mức độ 1.

Tác giả bài viết: Đức Trí