Bộ GD&ĐT khảo sát hoạt động của Trung tâm GDTX tại Tiền Giang

GD&TĐ - Ngày 28/3, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT do ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục thường xuyên (Bộ GD&ĐT) dẫn đầu đã đến tỉnh Tiền Giang khảo sát hoạt động của Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh.

Theo Phó Vụ trưởng vụ GDTX Nguyễn Hồng Sơn, mục đích của đoàn là thu thập thông tin qua các phiếu khảo sát từ giáo viên và học sinh ở một số trung tâm trên địa bàn tỉnh để Bộ GD&ĐT nắm tình hình trước khi triển khai Chương trình Giáo dục phổ thông mới.

Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Tiền Giang Nguyễn Phương Toàn đã báo cáo tình hình hoạt động của Trung tâm GDTX trên địa bàn tỉnh.

Tiền Giang hiện có 2 Trung tâm GDTX; 6 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - GDTX cấp huyện; 4 khoa Giáo dục thường xuyên trong các trường Trung cấp và 173 Trung tâm học tập cộng đồng.

Cùng ngày, đoàn đến khảo sát 3 Trung tâm GDTX gồm: Trung tâm GDTX tỉnh; Trung tâm GDTX huyện Chợ Gạo và Trung tâm GDTX TP Mỹ Tho.

Tác giả bài viết: Xuân Uyên