Thông Tin Tuyển Sinh

Cao Bằng tổ chức thi thử THPT quốc gia năm 2019

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Cao Bằng tổ chức kỳ thi thử THPT quốc gia năm 2019 nhằm giúp các đơn vị đánh giá được chất lượng dạy học thực tế của đơn vị mình, phân loại học sinh, từ đó đề ra giải pháp thích hợp nhằm nâng cao chất lượng dạy học, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Đối tượng dự thi là học sinh lớp 12 trong toàn tỉnh (THPT, GDNN - GDTX) tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Sở GD&ĐT tổ chức thi 5 bài thi, gồm 3 bài thi độc lập là: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học), Khoa học Xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình Giáo dục THPT; tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT).

Các bài thi Toán, Ngoại ngữ và bài thi tổ hợp: thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan; bài Ngữ văn thi theo hình thức tự luận.

Lịch thi từ ngày 2-5/5/2019.

Tác giả bài viết: Hải Bình