Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Cơ hội thực tập, trải nghiệm nghề cho học viên

GD&TĐ - Ngày 5/4, tại trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa TPHCM (BKC) đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường với Công ty Cổ Phần Đào tạo và Truyền thông Quốc tế MGK.
Cơ hội thực tập, trải nghiệm nghề cho học viên

Đây là sự hợp tác nhằm mang đến cơ hội thực tập, trải nghiệm cho các học viên (nghề ngắn hạn) theo học các ngành nghề như chăm sóc da, phun xăm, trang điểm, tóc, nail, nối mi, các khóa kĩ năng mềm quản lý hoặc setup spa, vật lý trị liệu, xoa bóp bấm huyệt, dưỡng sinh…

Tại buổi lễ, TS Hoàng Văn Phúc – Chủ tịch HĐQT – Hiệu trưởng BKC tin tưởng sự hợp tác hôm nay giữa hai đơn vị sẽ là sự hợp tác lâu dài và bền vững, mang đến các giá trị thiết thực và tốt đẹp cho học viên.

Cơ hội thực tập, trải nghiệm nghề cho học viên - Ảnh minh hoạ 3
Bà Trương Thị Diệu Thu - Giám đốc công ty MGK trao học bổng 20 triệu đồnhg cho trường BKC

 “Thỏa thuận hợp tác này là một giải pháp nhằm phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác và tận dụng hiệu quả các tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn trong việc đào tạo nghiệp vụ sư phạm dạy nghề dạy trình độ sơ cấp, cao đẳng và trung cấp nghề” - TS Phúc nhấn mạnh.

Tại buổi lễ kí kết hợp tác, Công ty Cổ Phần Đào tạo và Truyền thông Quốc tế MGK cũng đã trao 20 triệu đồng cho học sinh vượt khó khăn của BKC.

Tác giả bài viết: Anh Nguyễn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944