Đà Nẵng: 3 phòng thi đặc biệt cho thí sinh khiếm thị

GD&TĐ - Kỳ thi THPT quốc gia 2018, tại điểm thi Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền có 3 thí sinh khiếm thị sẽ được bố trí ở 3 phòng thi riêng. 3 phòng thi này được trang bị máy ghi âm, tăng cường cán bộ hỗ trợ cho thí sinh ngoài 2 cán bộ coi thi theo quy định.
Đà Nẵng: 3 phòng thi đặc biệt cho thí sinh khiếm thị

Bà Trần Thị Kim Vân – Trưởng điểm thi Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền cho biết: Điểm thi có 3 thí sinh khiếm thị gồm em Trần Thị Kim Nguyệt, Nguyễn Hòa Phú và Nguyễn Thị Phương Trang sẽ được bố trí mỗi thí sinh ở một phòng thi riêng.

Ngoài hai cán bộ coi thi như thông thường thì ở mỗi phòng thi đặc biệt này còn được bố trí thêm một cán bộ hỗ trợ viết bài đối với môn thi tự luận và tô mã đề đối với môn thi trắc nghiệm.

Những phòng thi cũng được trang bị máy ghi âm để ghi lại toàn bộ quá trình cán bộ đọc đề thi và làm bài thi của thí sinh.

Tác giả bài viết: Hà Nguyên