Thông Tin Tuyển Sinh

https://tuyensinh.tvu.edu.vn


Đảm bảo an toàn cho học sinh trong mùa lũ năm 2019

Đảm bảo an toàn cho học sinh trong mùa lũ năm 2019
GD&TĐ - Sở GD&ĐT An Giang vừa có văn bản gửi phòng GD&ĐT và các đơn vị trực thuộc lưu ý đảm bảo an toàn cho học sinh trong mùa lũ năm 2019.

Trong đó yêu cầu các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai kịp thời các biện pháp chống đuối nước cho trẻ em, học sinh các trường học, tăng cường công tác quản lý học sinh nhất là các điểm trường ngập nước.

Nhà trường thông báo đến phụ huynh học sinh (PHHS) lịch thời gian học tập, sinh hoạt ngoại khóa... để phụ huynh biết và theo dõi, quản lý học sinh; thường xuyên tuyên truyền nhắc nhở học sinh không nên tắm sông, bơi, đi dã ngoại ở sông; cảnh báo học sinh khi qua sông hoặc tham gia giao thông đường thủy phải mặc áo phao để đảm bảo an toàn.

Đối với các địa phương vùng lũ, Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị chủ động phối hợp với các ban, ngành liên quan, chính quyền địa phương và PHHS… bố trí các phương tiện xuồng, ghe, áo phao đưa đón học sinh, kể cả thầy, cô giáo, đảm bảo an toàn trong suốt mùa lũ.

Chú ý điều kiện đảm bảo tuyệt đối an toàn đối với các phương tiện vận chuyển đò dọc có đưa đón học sinh trong điều kiện thời tiết mưa, gió, giông lốc, nước dân cao, nước xoáy.

Tác giả bài viết: Hải Bình

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
1
Hotline: 0965.855.944