Dạy học sinh kỹ năng số và an toàn trực tuyến

GD&TĐ - Vừa qua tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Quản lý và Phát triển bền vững phối hợp với Facebook tổ chức chương trình Đào tạo kỹ năng số và An toàn trực tuyến cho 1.100 học sinh thuộc hai Trường THPT Nguyễn Tất Thành và THCS Nam Từ Liêm. Buổi đào tạo này là một phần của Chương trình Suy nghĩ trước khi chia sẻ (Thing Before You Share) tại Việt Nam, được khởi động từ tháng 6 năm nay.
Dạy học sinh kỹ năng số và an toàn trực tuyến

Chương trình đang được triển khai trên toàn quốc với mục tiêu đào tạo 50.000 học sinh tại 50 trường THPT và THCS về kỹ năng số và an toàn trực tuyến. Trong khuôn khổ chương trình, thông qua các hoạt động tương tác và chia sẻ kiến thức, các học sinh tiếp cận kỹ năng số và an toàn trực tuyến, nhằm tạo nên môi trường mạng tích cực, thúc đẩy công dân thời đại kỷ nguyên số có trách nhiệm.

Tác giả bài viết: Nhật Linh