ĐH Đà Nẵng: Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật

GD&TĐ - Ngày 12/12, Ban Giám đốc ĐH Đà Nẵng cho biết, ĐH Đà Nẵng vừa có quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật nhiệm kỳ 2017-2022.
ĐH Đà Nẵng: Bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật

Theo quyết định điều động, bổ nhiệm, PGS.TS. Võ Trung Hùng - Trưởng Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường - ĐH Đà Nẵng đảm nhận chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) nhiệm kỳ 2017-2022.

PGS.TS. Võ Trung Hùng sinh năm 1968 (quê quán huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam). Ông tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Toán (Trường Đại học Tổng hợp Huế nay là Trường ĐH Khoa học Huế - ĐH Huế). Năm 2004, ông bảo vệ thành công học vị Tiến sĩ - chuyên ngành Công nghệ Thông tin tại Viện Đại học Bách khoa Quốc gia Grenoble (Cộng hòa Pháp) và đến năm 2007 được công nhận chức danh Phó Giáo sư. Ông có 3 trình độ ngoại ngữ: Anh (C), Nga (C), Pháp (D).

Năm 1991, PGS.TS. Võ Trung Hùng là cán bộ tại Trung tâm ASDEC (Lập trình viên), đến năm 1994 làm cán bộ giảng dạy tại Trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng). Năm 2001 – 2005 là quảng thời gian ông đi nghiên cứu sinh tại Cộng hoà Pháp. Năm 2005, ông tiếp tục trở về làm cán bộ giảng dạy tại Trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng). Sau đó ông về đảm nhận Trưởng ban Khoa học Công nghệ và môi trường (ĐH Đà Nẵng). Ngày 10/12/2018, PGS.TS. Võ Trung Hùng được điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật (ĐH Đà Nẵng) nhiệm kỳ 2017-2022.

Tác giả bài viết: Đại Thắng